Criw Cymraeg

Criw Cymraeg members 2022 – 2023


Dosbarth Goldfinch – Harper Slater and Dougie Owens-Vaughan

Dosbarth Puffins – Darcey Gledhill and Jace Williams

Dosbarth Robins – Matilda Ayres and Noah Murray

Dosbarth Herons – Jennifer Tart and Phillip Chambers

Dosbarth Swallows – Archie Christie and Evelyn Roberts

Dosbarth Swans – Archie Ryan and Katusha Teslenko 

Dosbarth Red Kites – Willow Walters and Tyler Maddison

Dosbarth Owls – Chloe Furlong and Max Ayris